Các bước tạo group facebook để bán hàng online cực đơn giản

  
  
  September 6, 2019  

Group Facebook là một trong những hình thức bán hàng online hiệu quả của facebook, bên cạnh bán hàng trên trang cá nhân và Fanpage. Ngoài việc đăng bài bán hàng tự động trên các group khác, thì bạn hoàn toàn có thể tạo group cho riêng mình để tự đăng bán những sản phẩm mình có mà không cần chờ duyệt bài đăng.

Để tạo group facebook cho chính mình, bạn hãy tham khảo các bước tạo group vô cùng đơn giản theo hướng dẫn của Ninja dưới đây.

Các bước tạo group facebook để bán hàng

Bước 1: Tạo nhóm group facebook

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào facebook, ấn vào mũi tên góc bên phải màn hình => Quản lý nhóm.

tao-group-facebook

Sau đó ấn Tạo nhóm

tao-group-facebook

Bước 2: Đặt tên và chọn quyền riêng tư nhóm

Sẽ xuất hiện box cửa sổ mới và bạn điền tên cho group của mình. Tên group bạn cần lưu ý chọn tên phản ánh được mục tiêu, hình thức hoạt động của nhóm để dễ dàng thu hút được nhiều thành viên tham gia.

tao-group-facebook

Bạn có thể thêm một vài người bạn của mình vào nhóm. Sau đó chọn quyền riêng tư cho nhóm. Để bán hàng hiệu quả bạn nên chọn chế độ công khai. Sau khi hoàn thành bạn ấn Tạo. Bạn đã tạo xong group bán hàng mới.

tao-group-facebook

Bước 3: Mời bạn bè và thay cover nhóm

Sau khi tạo nhóm xong, việc đầu tiên là bạn nên thêm ảnh bìa cho nhóm, điền đầy đủ vào phần giới thiệu nhóm như mục tiêu, quy định mà các thành viên phải tuân thủ.

Để nhóm có tương tác tốt bạn nên mời bạn bè tham gia nhóm của mình càng nhiều càng tốt. Khi lượng thành viên group tăng lên, nhóm tương tác tốt thì bạn đã có thể bắt đầu bán hàng hiệu quả.

Sử dụng phần mềm kéo thành viên vào group Ninja Add Mem Group, bạn sẽ có lượng thành viên join group nhanh chóng, tự động và hiệu quả nhất. Với các tính năng như kéo thành viên vào group, mời thành viên tham gia group tự động; Ninja Add Mem Group là công cụ hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn đang tạo và bán hàng trên group của chính mình.

Vì là nhóm bán hàng nên đôi khi bạn cần chấp nhận một số nhà bán lẻ khác cùng tham gia để giúp cho group của bạn tăng tương tác tốt hơn. Bán hàng trên nhóm tính cạnh tranh sẽ cao hơn ở trang cá nhân hoặc fanpage. Vì thế, nếu bạn vượt qua được các đối thủ cạnh tranh thì việc quản lý nhóm bán hàng của bạn sẽ có uy tín và độ tin tưởng cao hơn. Đây là lợi thế của bạn khi tạo nhóm, vì thế hãy tận dụng cơ hội này để bán hàng hiệu quả nhất.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn tạo group và bán hàng hiệu quả trên group. Nếu bạn có nhiều group, thì phần mềm quản lý group số lượng lớn Ninja Group là giải pháp hiệu quả giúp bạn quản lý group dễ dàng, tự động, tiết kiệm thời gian.

Video hiệu quả của phần mềm quản lý group số lượng lớn

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

=> Ưu đãi dành cho bạn:

+ Đăng ký khóa học miễn phí với Ninja tại đâyhttps://zut.vn/ninjakhoahoc

+ Download bộ Tài liệu HDSD Phần mềm Ninja tại đâyhttps://zut.vn/tailieuninja

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 ☎ Mr Đạt : 0963.708.445

 ☎ Mr Tuân : 0946.426.583

 ☎ Mr Anh : 0967.499.566

 ☎ Mr Hưng : 0866.754.728

 ☎ Mr An: 0964.298.151

 ☎ Ms Hường: 08.6675.1032

 ☎ Ms Thảo: 08.6979.4108

 ☎ Hotline: 0246.660.9469

CÁC BÀI VIẾT KHÁC