Các Group bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

  
  
  May 28, 2019  

Không chỉ bán hàng trên Fanpage, bán hàng trên Group là hình thức bán hàng vô cùng tiềm năng với chi phí 0đ với hàng nghìn nhóm. Hãy tự tạo ra các Group của mình để sử dụng tốt nhất với phần mềm quản lý group facebook của Ninja.

Với hàng tỷ người sử dụng, hàng nghìn, hàng triệu các nhóm hội khác nhau, nhưng để tìm được những group bán hàng hoạt động tốt, nhiều tương tác, đúng tệp khách hàng tiềm năng, thích hợp cho những bạn thích buôn bán, rao vặt miễn phí.

Các nhóm bán hàng Facebook hiệu quả

Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Group có hơn 174k thành viên, là nơi mà hội cha mẹ trao đổi kiến thức nuôi con khỏe mạnh và thông minh lớn nhất Việt Nam, ngoài buôn bán họ còn chia sẻ những kinh nghiệm nuôi và chăm con, do vậy khả năng tương tác giữa các thành viên là rất cao vì các mẹ bỉm sữa trong hội luôn có tinh thần ủng hộ, sản phẩm của bạn thực sự tốt và cần cho họ. Nếu bạn bán đồ cho mẹ và bé thì không thể bỏ qua group bán hàng này nhé.

nhom-ban-hang-fb-hieu-qua1

Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán

Group chất lượng với hơn 173k thành viên, mọi bài đăng đều phải qua admin kiểm duyệt, những bài đăng không tuân theo quy tắc group, spam sẽ không được phép đăng thậm chí còn bị xóa khỏi group.

Nhưng cũng chính vì thế mà nội dung đều được chọn lọc, người mua cũng tin tưởng và tương tác tích cực hơn. Điểm tỉ lệ tương tác của nhóm đạt 10, trung bình 1 bài đăng thì ít nhất phải có vài chục comment quan tâm với sản phẩm được bán.

Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội hiện có khoảng 383k thành viên chủ yếu bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên. Ngoài ra group còn bán các mặt hàng làm đẹp cho các mẹ khi đang mang bầu hoặc sau sinh như thảo dược giúp lấy lại vóc dáng sau sinh, thảo dược kích thích sữa mẹ về nhiều…

nhom-ban-hang-fb-hieu-qua1

Việt Nam xuất khẩu

Đây là một trong những nhóm bán hàng Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Hơn 10.000 bài đăng bán hàng trên 1 tháng, do số lượng thành viên lớn và là nhóm công khai nên dẫn tới bài đăng bị loãng, khách hàng không kịp theo dõi.

Vậy nên có một lưu ý nhỏ là nếu bạn bán hàng tại trang này thì phải thường xuyên vào comment đẩy bài của mình lên trên, bài của bạn sẽ không bị lạc trôi, khách hàng sẽ nhìn thấy và bạn sẽ có cơ hội bán được hàng. Ngoài ra nhớ chú ý đến chất lượng nội dung bài đăng và nhất là phần hình ảnh sản phẩm.

=> Tham khảo: Cách sử dụng tool add mem group facebook

Hội Các Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán Có Tâm Hà NộiHội các bà mẹ bỉm sữa buôn bán có tâm ở TPHCM

nhom-ban-hang-fb-hieu-qua1

Mua bán trao đổi điện thoại (Chủ yếu Hải Phòng)

Nếu bạn đang muốn kinh doanh điện thoại và những phụ kiện liên quan tới điện thoại thì chắc chắn nhóm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Group hiện có hơn 119.000 thành viên, chất lượng bài đăng và tương tác được đánh giá tương đối tốt.

Mã Giảm Giá Lazada Shopee Tiki Xiaomi Việt Nam

Mã giảm giá – Lazada Shopee Tiki Sendo Adayroi Lotte Vatgia

Hội Buôn Bán Thanh Lý Giảm Giá Hải Phòng

nhom-ban-hang-fb-hieu-qua1

Tuy là nhóm công khai nhưng tương tác khá thật. Với gần 500.000 thành viên, các minigame tặng quà khủng thu hút lượt tương tác lên đến cả chục nghìn, đủ thấy sức tương tác trong nhóm lớn thế nào.

Mua bán trao đổi đồ gia dụng

Tên của nhóm tuy là trao đổi đồ nhưng các bài đăng mục đích bán hàng vẫn là chủ yếu, mặc dù bán mục đích thanh lý, bán đồ cũ không còn dùng tới như máy tính, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ,… Tuy số lượng thành viên chỉ vỏn vẹn có 25.000 người – khá ít nhưng tỉ lệ tương tác không thua kém nhóm nào.

Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

Bạn có ý định kinh doanh đặc sản quê mình hoặc nếu muốn tìm bất cứ món đặc sản nào, hãy nhanh tay click tham gia nhóm này ngay nhé.

nhom-ban-hang-fb-hieu-qua11

Mua có tầm – Bán có tâm

Tuy là nhóm kín nhưng số thành viên đã lên đến gần 1 triệu. Đội ngũ admin kiểm duyệt bài đăng rất chặt, nên không có tình trạng bài đăng không chất lượng xuất hiện trong group. Nếu bạn bán hàng trên group, thì nhất định vào tham gia vào group này nhé.

Chợ quê

Thêm 1 nhóm kín nữa với hơn 507.000 thành viên nhưng tương tác cũng không kém gì so với group trên. Chỉ cần bài viết bán hàng của bạn được duyệt, nội dung rõ ràng, hình ảnh sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ có tương tác thật từ các thành viên.

Để bán hàng trên nhóm hiệu quả nhất, hãy sử dụng phan mem dang bai len group Ninja Auto Post để đăng bài nhóm, share nhóm, seeding nhóm hiệu quả nhất.

Bảng báo giá phần mềm Ninja Group:

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Group:

Link phần mềm:  taiday Ninja Group Phần mềm quản lý chăm sóc group facebook

Hướng dẫn sử dụng tại đây:  huongdan Ninja Group Phần mềm quản lý chăm sóc group facebook

Tải phần mềm khác tại đây:  taiday Ninja Group Phần mềm quản lý chăm sóc group facebook

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://fb.com/ninjateam.page

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 ☎ Mr Đạt : 0963.708.445

 ☎ Mr Tuân : 0946.426.583

 ☎ Mr Anh : 0967.499.566

 ☎ Mr Hưng : 0866.754.728

 ☎ Mr An: 0964.298.151

 ☎ Ms Hường: 08.6675.1032

 ☎ Ms Thảo: 08.6979.4108

 ☎ Hotline: 0246.660.9469

CÁC BÀI VIẾT KHÁC