Hướng dẫn Ninja Group

Phần mềm quản lý nhóm hướng dẫn đăng nhanh bài viết dễ dàng

Ninja Group – phần mềm quản lý nhóm thông minh, tiện ích đáng sở hữu dành cho mọi người bán hàng online. Ngoài tính năng chính quản lý Group giúp người dùng quản lý đồng bộ, tập trung hơn. Ninja Group còn giúp bạn đăng nhanh bài viết chóng, dễ… Xem Tiếp »

June 25, 2020

Hướng dẫn xóa thành viên trong Group với phần mềm quản lý nhóm Facebook

Đối với quản trị viên, thì việc quản lý số lượng lớn thành viên Group là điều không hề dễ dàng. Làm thế nào để lọc được những thành viên chất, tích cực trong nhóm? Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thành viên với phần mềm quản… Xem Tiếp »

June 25, 2020

Công cụ nuôi nick Facebook dễ dàng chỉ với 7 bước

Hiện nay, với sự thay đổi của thuật toán Facebook thì việc lập tài khoản trở nên khó khăn khi Facebook xác thực tình trạng tài khoản hoạt động. Điều này đã gây ảnh hưởng đến với những người bán hàng online khi cần một dàn tài khoản chất lượng,… Xem Tiếp »

March 30, 2020

Các bước xóa bài viết bị báo cáo trên phần mềm Ninja Group

Hiện nay, bán hàng online trở thành một xu hướng kinh doanh mới mà nhiều người lựa chọn. Đặc biệt Group Facebook trở thành một mảnh đất tiềm năng giúp người bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.  Nhằm hạn chế những bài viết vi phạm quy… Xem Tiếp »

March 14, 2020

Quản lý thành viên VIP với phần mềm xây dựng hội nhóm Ninja Group

Với tính năng quản lý VIP của phần mềm xây dựng hội nhóm Ninja Group, bạn sẽ dễ dàng quản lý những thành viên ưu tiên trong nhóm. Phần mềm Ninja Group là phần mềm quản lý group số lượng lớn, là công cụ hỗ trợ bạn quản lý và… Xem Tiếp »

August 6, 2019

Các bước chăm sóc Group FB bằng phần mềm quản lý group Ninja Group

Ninja Group là phần mềm quản lý group tốt nhất hiện nay. Với nhiều những tính năng ưu việt, hỗ trợ quản lý và chăm sóc số lượng group lớn, đây là hỗ trợ kiếm tiền nếu bạn có hệ thống group chất lượng. Để chăm sóc các group hiệu… Xem Tiếp »

August 6, 2019

Hướng dẫn quản lý group số lượng lớn bằng phần mềm Ninja Group

Nếu bạn đang có số lượng lớn group thì phần mềm quản lý group số lượng lớn Ninja Group là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, phần mềm có thể quản lý nhiều group bằng cách add token các nick admin quản… Xem Tiếp »

August 6, 2019

4 nguyên tắc giúp bán hàng facebook online trên group thành công

Bán hàng trên group là một trong những hình thức bán hàng facebook online được ưa chuộng, và bạn nhất định phải có phần mềm quản lý group Ninja Group. Để bán hàng group thành công và đạt doanh số tối đa từ hình thức bán hàng này, bạn nhất… Xem Tiếp »

July 19, 2019

Các bước tự đổi bản quyền, quên pass, thay pass khi dùng Phần mềm Ninja

Trong quá trình sử dụng Phần mềm Ninja do nhiều nguyên nhân như quên pass, quên thông tin, cài win, đổi máy… mà bạn không đăng nhập được tài khoản Phần mềm Ninja. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tự đổi bản quyền, thay pass quên pass…. Xem Tiếp »

June 29, 2019

Các Group bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Không chỉ bán hàng trên Fanpage, bán hàng trên Group là hình thức bán hàng vô cùng tiềm năng với chi phí 0đ với hàng nghìn nhóm. Hãy tự tạo ra các Group của mình để sử dụng tốt nhất với phần mềm quản lý group facebook của Ninja. Với… Xem Tiếp »

May 28, 2019
Page 1 of 2 1 2