Hướng dẫn Ninja Group

Quản lý thành viên VIP với phần mềm xây dựng hội nhóm Ninja Group

Với tính năng quản lý VIP của phần mềm xây dựng hội nhóm Ninja Group, bạn sẽ dễ dàng quản lý những thành viên ưu tiên trong nhóm. Phần mềm Ninja Group là phần mềm quản lý group số lượng lớn, là công cụ hỗ trợ bạn quản lý và… Xem Tiếp »

August 6, 2019

Các bước chăm sóc Group FB bằng phần mềm quản lý group Ninja Group

Ninja Group là phần mềm quản lý group tốt nhất hiện nay. Với nhiều những tính năng ưu việt, hỗ trợ quản lý và chăm sóc số lượng group lớn, đây là hỗ trợ kiếm tiền nếu bạn có hệ thống group chất lượng. Để chăm sóc các group hiệu… Xem Tiếp »

August 6, 2019

Hướng dẫn quản lý group số lượng lớn bằng phần mềm Ninja Group

Nếu bạn đang có số lượng lớn group thì phần mềm quản lý group số lượng lớn Ninja Group là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, phần mềm có thể quản lý nhiều group bằng cách add token các nick admin quản… Xem Tiếp »

August 6, 2019

4 nguyên tắc giúp bán hàng facebook online trên group thành công

Bán hàng trên group là một trong những hình thức bán hàng facebook online được ưa chuộng, và bạn nhất định phải có phần mềm quản lý group Ninja Group. Để bán hàng group thành công và đạt doanh số tối đa từ hình thức bán hàng này, bạn nhất… Xem Tiếp »

July 19, 2019

Các bước tự đổi bản quyền, quên pass, thay pass khi dùng Phần mềm Ninja

Trong quá trình sử dụng Phần mềm Ninja do nhiều nguyên nhân như quên pass, quên thông tin, cài win, đổi máy… mà bạn không đăng nhập được tài khoản Phần mềm Ninja. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tự đổi bản quyền, thay pass quên pass…. Xem Tiếp »

June 29, 2019

Các Group bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Không chỉ bán hàng trên Fanpage, bán hàng trên Group là hình thức bán hàng vô cùng tiềm năng với chi phí 0đ với hàng nghìn nhóm. Hãy tự tạo ra các Group của mình để sử dụng tốt nhất với phần mềm quản lý group facebook của Ninja. Với… Xem Tiếp »

May 28, 2019

Hướng dẫn sử dụng Ninja Group – Quản lý chăm sóc group facebook

Ninja Group là phần mềm chuyên quản lý chăm sóc và nuôi các group hoàn toàn tự động và chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý group facebook Ninja tự động lấy bài theo UID profile, Fanpage, Group bất kỳ để đưa về. Ngoài ra còn quản lý bài post và… Xem Tiếp »

March 2, 2019

Ninja Group – Phần mềm quản lý chăm sóc group facebook

Như các bạn đã biết, một group tương tác tốt có nhiều thành viên thường đem lại giá trị rất cao có thể là hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Vậy nên tồn tại một phần mềm quản lý group facebook hiệu quả tốt là rất cần thiết. Để phát triển hệ… Xem Tiếp »

March 2, 2019

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!

February 27, 2019