4 nguyên tắc giúp bán hàng facebook online trên group thành công

  
  
  July 19, 2019  

Bán hàng trên group là một trong những hình thức bán hàng facebook online được ưa chuộng, và bạn nhất định phải có phần mềm quản lý group Ninja Group. Để bán hàng group thành công và đạt doanh số tối đa từ hình thức bán hàng này, bạn nhất định phải nhớ 4 nguyên tắc sau đây.

Nguyên tắc bán hàng facebook trên group hiệu quả

Lựa chọn group bán hàng chất lượng

Để bán hàng hiệu quả trên group, điều đầu tiên bạn cần nhớ đó là lựa chọn group phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình. Ban đầu, bạn sẽ mất thời gian khi lựa chọn group, nhưng việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn lực, thời gian, tối ưu hóa việc bán hàng online trên group facebook.

ban-hang-group

Lựa chọn group bán hàng chất lượng

Ví dụ, hội những người thích hàng Nhật nhưng lại đăng bán sản phẩm hàng Quảng Châu chắc chắn hiệu quả cực thấp, thậm chí gây ác cảm với người khác, ảnh hưởng thương hiệu của bạn. Vì thế,việc lựa chọn group ban đầu là vô cùng quan trọng, quyết định hiệu quả trong kinh doanh online.

Tuân thủ quy định trong group

Với mỗi group lại có mục tiêu và nội quy rõ ràng. Vì thế, khi vào group bạn hãy đọc kỹ nội dung các quy tắc, đảm bảo không vi phạm bất kỳ quy định nào trong group tránh bị xóa khỏi nhóm. Việc tuân thủ nội quy trong group sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của shop, khẳng định thương hiệu của bạn.

=> Xem thêm: cách đăng bài facebook tự động bán hàng trong nhóm hiệu quả

Không đăng lại một bài trong nhiều group

ban-hang-group

Khi bạn đăng 1 bài viết giống nhau trong nhiều group sẽ khiến bài viết của bạn bị spam. Nếu không dành thời gian đầu tư content thì chắc chắn sẽ không thu được thành quả. Nếu khách hàng nhìn thấy bài viết của bạn trùng lặp trong nhiều group khác nhau sẽ nghi ngờ thương hiệu của bạn. Và chính việc này sẽ khiến bạn đánh mất giá trị của mình với khách hàng.

Thường xuyên tương tác thành viên trong group

Nếu không có sự tương tác giữa các thành viên trong group thì bài viết của bạn rất dễ bị trôi. Do lượng bài post mỗi ngày rất nhiều. Vì thế, hãy tương tác thường xuyên với các thành viên trong group để bạn nhận được sự tương tác lại từ họ. Cho đi là để nhận lại. Vì thế đừng ngần ngại tương tác group bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ đấy.

=> Tham khảo thêm: Cách quản lý bài đăng group của thành viên nhóm số lượng lớn

NHƯNG: Dù bạn bán hàng trên group có hiệu quả đến mấy nhưng cũng không lâu dài, ổn định bằng việc tự xây dựng các group của mình để quản lý, bán hàng trên chính mảnh đất của mình, hơn là phụ thuộc vào người khác. Đây mới là phương pháp giúp bạn tồn tại bền vững, lâu dài.

ban-hang-group

Hiệu quả khi bán hàng trên chính group của mình

Và nếu bạn đang có nhiều group thì phần mềm Ninja Group là công cụ quản lý group hoàn hảo dành cho bạn. Ninja Group giúp bạn quản lý số lượng lớn group một cách hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 ☎ Mr Đạt : 0963.708.445

 ☎ Mr Tuân : 0946.426.583

 ☎ Mr Anh : 0967.499.566

 ☎ Mr Hưng : 0866.754.728

 ☎ Mr An: 0964.298.151

 ☎ Ms Hường: 08.6675.1032

 ☎ Ms Thảo: 08.6979.4108

 ☎ Hotline: 0246.660.9469

CÁC BÀI VIẾT KHÁC