Tin Tức

Cách đăng bài bán hàng lên nhiều nhóm Facebook không bị spam

Group Facebook (nhóm Facebook) là cộng đồng người dùng rộng rãi tham gia để chia sẻ kiến thức, tài liệu hay đăng bài post bán hàng để nhiều người biết đến. Đây là hình thức kinh doanh online tiện lợi bởi chỉ cần tương tác tốt với khách hàng và… Xem Tiếp »

September 17, 2019

Các bước tạo group facebook để bán hàng online cực đơn giản

Group Facebook là một trong những hình thức bán hàng online hiệu quả của facebook, bên cạnh bán hàng trên trang cá nhân và Fanpage. Ngoài việc đăng bài bán hàng tự động trên các group khác, thì bạn hoàn toàn có thể tạo group cho riêng mình để tự… Xem Tiếp »

September 6, 2019

Các khóa học miễn phí dành cho khách hàng của Ninja

Để phục vụ nhu cầu đông đảo của anh em marketing cũng như những người bán hàng online, phần mềm Ninja tổ chức các khóa học miễn phí cho khách hàng. Giới thiệu khóa học của phần mềm Ninja Hướng tới việc giải quyết những khó khăn mà khách hàng… Xem Tiếp »

August 9, 2019

Các bước tự đổi bản quyền, quên pass, thay pass khi dùng Phần mềm Ninja

Trong quá trình sử dụng Phần mềm Ninja do nhiều nguyên nhân như quên pass, quên thông tin, cài win, đổi máy… mà bạn không đăng nhập được tài khoản Phần mềm Ninja. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tự đổi bản quyền, thay pass quên pass…. Xem Tiếp »

June 29, 2019

Các Group bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Không chỉ bán hàng trên Fanpage, bán hàng trên Group là hình thức bán hàng vô cùng tiềm năng với chi phí 0đ với hàng nghìn nhóm. Hãy tự tạo ra các Group của mình để sử dụng tốt nhất với phần mềm quản lý group facebook của Ninja. Với… Xem Tiếp »

May 28, 2019

Hướng dẫn sử dụng Ninja Group – Quản lý chăm sóc group facebook

Ninja Group là phần mềm chuyên quản lý chăm sóc và nuôi các group hoàn toàn tự động và chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý group facebook Ninja tự động lấy bài theo UID profile, Fanpage, Group bất kỳ để đưa về. Ngoài ra còn quản lý bài post và… Xem Tiếp »

March 2, 2019

Ninja Group – Phần mềm quản lý chăm sóc group facebook

Như các bạn đã biết, một group tương tác tốt có nhiều thành viên thường đem lại giá trị rất cao có thể là hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Vậy nên tồn tại một phần mềm quản lý group facebook hiệu quả tốt là rất cần thiết. Để phát triển hệ… Xem Tiếp »

March 2, 2019
Page 1 of 2 1 2