Tin Tức

Phần mềm quản lý nhóm hướng dẫn đăng nhanh bài viết dễ dàng

Ninja Group – phần mềm quản lý nhóm thông minh, tiện ích đáng sở hữu dành cho mọi người bán hàng online. Ngoài tính năng chính quản lý Group giúp người dùng quản lý đồng bộ, tập trung hơn. Ninja Group còn giúp bạn đăng nhanh bài viết chóng, dễ… Xem Tiếp »

June 25, 2020

Hướng dẫn xóa thành viên trong Group với phần mềm quản lý nhóm Facebook

Đối với quản trị viên, thì việc quản lý số lượng lớn thành viên Group là điều không hề dễ dàng. Làm thế nào để lọc được những thành viên chất, tích cực trong nhóm? Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cách xóa thành viên với phần mềm quản… Xem Tiếp »

June 25, 2020

Ninja Group – công cụ quản lý Group hiệu quả thời 4.0

Hiện nay, các Group Facebook và diễn đàn đang trở thành một kênh bán hàng mới mang lại hiệu quả cao đối với người kinh doanh online. Chinh vì thế, việc sử dụng một công cụ quản lý group là điều quan trọng giúp người dùng biết cách khai thác,… Xem Tiếp »

June 10, 2020

Hướng dẫn cài đặt tự động ở phần mềm quản lý nhiều nhóm Ninja Group

Là một phần mềm quản lý nhiều nhóm hiệu quả, Ninja Group đã và đang khẳng định được vai trò của mình đối với việc quản lý nhóm Facebook. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, phần mềm giúp người dùng chủ động, tiết kiệm thời gian, công sức trong… Xem Tiếp »

June 3, 2020

Phần mềm đăng tin Facebook V2 hướng dẫn cách đăng bài theo link

Tuy mới ra mắt không lâu nhưng phần mềm đăng tin Facebook – Ninja Auto Post V2 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với nhiều tính năng thông minh, dễ sử dụng. Phần mềm là một vũ khí hiệu quả, giúp bạn tiết… Xem Tiếp »

May 22, 2020

Chính thức ra mắt phần mềm chăm sóc Group tự động phiên bản mobile trên Play Store

Ninja Group – phần mềm chăm sóc Group tự động, chuyên nghiệp là một công cụ hữu ích phục vụ những người kinh doanh online, quản lý Group. Tiếp nối thành công của phiên bản trên máy tính, phần mềm đã chính thức ra mắt phiên bản điện thoại với… Xem Tiếp »

May 9, 2020

Phần mềm quản lý nick Ninja System V4 for LDPlayer cập nhật version mới

Là một phần mềm quản lý nick facebook hiện đại, thông minh số 1 thị trường Việt Nam hiện nay. Ninja System không ngừng cập nhật, đổi mới và hoàn thiện các tính năng để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Cùng tìm hiểu về phần mềm… Xem Tiếp »

April 24, 2020

Phần mềm chăm sóc nick V4 cập nhật version 2.7 với nhiều tiện ích mới

Phần mềm chăm sóc nick Facebook số lượng lớn Ninja System V4 for LDPlayer là công cụ nuôi nick giả lập tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều tính năng thông minh, tiện lợi, Ninja System nâng cấp lên version 2.7 để giúp người dùng có nhiều trải… Xem Tiếp »

April 16, 2020

3 tính năng tiện ích mới của phần mềm Ninja Group

Bạn đang bán hàng online trên Group Facebook và gặp khó khăn trong việc quản trị group. Bạn gặp vấn đề trong việc kiểm duyệt thành viên, bài viết trong nhóm? Hiểu được những khó khăn mà người dùng gặp phải, phần mềm quản lý Group Faceebook ra đời với… Xem Tiếp »

April 8, 2020

Công cụ tạo tài khoản Facebook hàng loạt không bị checkpoint với Ninja Reg Nick LDPlayer

Bạn đang bán hàng online và gặp khó khăn trong quá trình tạo và chăm sóc nick Facebook? Làm thế nào để có một dàn nick khỏe để chạy marketing sản phẩm tới khách hàng tiềm năng trong mùa dịch Covid-19. Phần mềm tạo tài khoản facebook số lượng lớn… Xem Tiếp »

April 4, 2020
Page 1 of 3 1 2 3